Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

Em Bị Vong Đàn Ông Nhập À !

Loading...

TẢN MẠN

Tôi vừa mới hỏi n.y tôi như thế đấy ông bà à. Gì đâu lúc chưa yêu thì lúc nào cũng yểu điệu thục nữ, nữ công da chánh, dịu dàng nết na...tôi mới thích vì tính tôi thích kiểu con gái dịu dàng mà. Tôi ra trương đc 2 năm, K54, người yêu tôi K56 cũng vừa ra trường đc mấy ngày.


Yêu nhau được nửa năm...dần dần ko hiểu sao người yêu tôi thay đổi, tôi ko biết là thay đổi hay là do bản chất như vậy... Trời nắng tôi mặc áo chống nắng đi đương rồi cũng lo cho n.y tôi đen da tôi có bảo là "Em đi nắng thì mặc cáo áo chống nắng vào cho đỡ bị đen da" n.y tôi liền đáp "Đen tí thì đã sao, đàn ông con trai mà đen tí cũng sợ!". Trời mưa tôi cũng bảo "ngớt ngớt tí rồi đi em!" em liền trả lời "Mưa có tí mà cũng phải xoắn!" rồi 2 đứa phi trong mưa luôn. Đi về quê, tôi kêu là sợ đi xe máy ko an toàn, tôi bảo em 2 đứa đi xe khách thôi, em liền bảo "Anh ko đèo thì em đèo!" Đoạn đường đó bình thường tôi đi có 40km/h, n.y tôi đóng 50km/h. Người ta đi chơi ra ngoài đường uống nước thì ăn mặc đẹp đẽ xinh xắn 1 chút, rồi kiếm quán cafe nào ngồi yên tĩnh chút, n.y tôi thì đóng nguyên quả quần đùi với áo cộc tay rồi qua chỗ tôi "Anh ơi qua đối diện uống trà chanh cho nhanh".
Ngày trước n.y tôi bảo là sợ gián, sợ chuột mà giờ thấy gián thì tôi trốn, còn n.y tôi cầm dép đuổi = được, còn chuột thì khỏi nói, 1 tay chổi 1 tay gậy...ko hiểu sao chọc chết được con chuột.
Mấy hôm trước tời mưa, do đường trơn có người phi từ trong ngõ ra bất ngờ, tôi đạp phanh 2 đứa xòe...tôi thì đau ê ẩm, thấy n.y bị xước hết tay, có chút máu tôi mới chỉ nói "Đau quá em ơi" thì n.y tôi bảo "Có thể mà cũng kêu, ai làm gì anh mà đau, nhìn đây còn chưa đau đây này!" Rồi dạo gần đây còn có trò buồn tay buồn chân là đấm, đá rồi tát tôi nữa, tôi bảo là "ĐAU" mà n.y tôi tỉnh bơ "Thế mà đau? Đàn ông con trai từng ấy tuổi mà sợ đau ?"
....
Những lần ấy tôi nhớ hết nên hôm nay 2 đứa đi chơi, tôi mới nhẹ nhàng hỏi:
- Em bị vong đàn ông nhập à?
- Vong vong cái đầu anh ấy chả vong.
#Làm sao để tìm lại em như ngày xưa, người con gái dịu dàng nết na của tôi...

LỜI KẾT

Do các ông không đủ nam tính thôi kaka !!! Các ông phải mạnh mẽ lên :)