Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

Từ Chối Tình Cảm Của Ai Đó Là Sai ?

Loading...

TẢN MẠN

Em vừa từ chối một anh khóa trên, hơn em 1 tuổi vì lí do là em không thích anh ấy. Thực ra từ trước đến nay em chưa từng xin lỗi ai vì đã từ chối họ. Em thấy không hợp, em không thích thì em từ chối thôi.


Thêm cả em cũng chả bao giờ đi thả thính lung tung để gieo rắc hi vọng cho người ta làm gì. Lần này em từ chối là vì tính anh này đàn bà quá em không thích nhưng em đã cố nói khéo lúc từ chối là " Vì em chưa quên được người cũ." Ôi giời ơi bốc phét thôi chứ em còn chả nhớ em chia tay người yêu cũ hồi nào nữa. Và câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như anh ta không giở trò ĐÀN BÀ ra... Hôm nọ, em đi trà sữa với thằng bạn cùng lớp, nói là thằng chứ thực ra nó là gay, có mù thì cũng vừa nhìn vào là biết nó gay ấy. Xui cỡ nào vào quán gặp trúng lão kia đi với đám bạn, toàn con trai. Em cũng mặc kệ, em gật đầu chào bên đó một tiếng gọi là lễ phép với đàn anh khóa trên :)) Ngồi uống tầm 10p thì mấy thằng bên kia mới nói khích sang bên này: " À hóa ra có người yêu rồi. Chậc chậc vậy mà còn thả thính mày à ? Tội thằng bạn tao quá cơ!" Kiểu nói rõ to cho em nghe ấy. Em nghe rồi nhưng mặt em không biểu lộ chút gì, vẫn thản nhiên nói chuyện với đứa bạn. Thằng bị em từ chối lên tiếng: " COI NHƯ MẮC BẪY HỒ LY HAHA!"

Cái gì cơ? Anh ơi anh nói gì cơ?

Ok thằng bạn em hiểu rồi, nó giữ tay em lại, nó bảo em nhịn đi. Nhịn đi! Nhịn mới làm nên đại sự. Dạ em nhịn.

Lạ một cái là đám kia như kiểu ứ chịu về, ngồi đó miết, lâu lâu nói móc em, em nóng mặt rồi. Tính đứng dậy lại hất nước vào mặt lũ kia thì thằng bạn em mới hành động trước.
Em hốt hoảng nhìn nó...

Con bánh bèo nhà em đang lồng lộn đằng kia... nó vừa hất nước vào thằng to mồm nhất đám: " Đuỵt m* mày! Nhìn tao chưa đủ bóng hay sao mà mày kêu tao bồ con kia vậy? Mày có muốn thử cảm giác nằm dưới người tao không? Tao tưởng tao bóng nhất thiên hạ rồi ai ngờ còn có đứa bóng hơn tao... bla bla thứ khẩu nghiệp không chim......" còn dài nữa... nhưng em không nhớ hết được. Em hả dạ vô cùng. Chờ nó chửi mệt rồi em mới qua tiếp sức. Em thề là với những chuyện này em không ngại đứng giữa quán mà chửi, mặc dù trong quán còn có vài khách.

Thấy hơi có lỗi với chủ quán nhưng em nhịn éo nổi nữa, em đi tới bên đó. Níu tay con bánh bèo nhà em lại rồi quay sang trăn trối với thằng bị em từ chối kia: " Anh! Thông cảm cho thằng bạn em... trước giờ chỉ biết nói thật :)) em từ chối anh là vì anh quá đàn bà đấy chứ éo phải em chưa quên người cũ đâu. Chơi với đám bạn như này, bảo sao :)) Nói thật nhé! Thà yêu cái thằng bóng lộn như thằng bạn em còn hơn yêu cái loại tâm tính ưa mặc váy như anh!'' Nói xong câu em còn nhả thêm điệu cười giễu cợt cho nó cùng đám bạn. Quay lại trả tiền sau đó vênh mặt đi ra khỏi quán. Nói em chảnh cũng được, nói em loại chợ búa cũng không sao, đm thứ sĩ diện như bọn nó xem hôm đấy có dám ngẩng cao mặt đi về hay không -_-

Cảm ơn mọi người nghe em trải lòng. Đối với loại con trai này thì nên triệt hết cho đỡ chướng.

LỜI BÌNH

Tôi ghét nhất đàn ông ăn không được quay lại đạp đổ, nói xấu phụ nữ đã là không tốt, nói xấu người mình từng thích thì lại chẳng khác gì tự ỉa tự ăn cả. Đàn ông phải thất bại trong chuyện tán tỉnh mới cứng rắn được chứ, tôi cmt dạo 3 năm nay chưa có ny mà có nói xấu cô nào đâu :)
 1. sửa lại bài viết đi man, bài viết chưa được chuyên nghiệp cho lắm

  Trả lờiXóa
 2. Link : StarCongIT.Ga
  Liên kết blog nha

  Trả lờiXóa
 3. shop acc cổ link gì v anh em quên r .-.

  Trả lờiXóa
 4. anh xóa bài r mà...cần acc cổ ib a

  Trả lờiXóa
 5. Trả lời
  1. Mail em là gì, ném a pm qua nhờ xíu

   Xóa
  2. em làm gì có mail ạ :( em dùng mail của Anh Đức mà :((
   dùng fb cho tiện đi anh, em ko biết dùng cái mail đó đâu (yy)

   Xóa
  3. nếu anh thích dùng mail thì đây ạ [email protected]
   nhưng e chẳng biết sài mấy cái đó thế nào đâu ==

   Xóa
  4. :v anh mượn sdt unl cp đó mà, mới tự sát acc 100k sub 277 đang up 100k sub acc mới thì ăn 72h

   Xóa
  5. đợt trc anh Đức cũng mượn em rồi xong anh ý bảo là sđt e dùng rồi ko được cái gì ý. cuối cũng vẫn chẳng được.

   Xóa
  6. xong em thấy anh ý tạo cái sđt ảo ảo kiểu gì ý.... :)

   Xóa
  7. hôm ý ngồi nhà anh ý chơi e xem nhớ nhớ 1 xíu (y) không biết giúp gì được cho anh không <3

   Xóa
  8. Ukm :v sdt ảo fix rồi giờ khuya k biết kiếm đâu ra

   Xóa
  9. Ui cái này thì e chắc là chưa fix đâu =l Tại hôm ý anh ý nói là cái này mình anh ý biết thôi, còn mọi người tưởng fix rồi (y) Anh thử xem, e vẫn nhớ 1 mang mang cách làm này :)

   Xóa
  10. nói ở đây tiện không ạ. cơ mà anh phải cho e xem cái nick của anh thì m mới nhớ được, tại em thấy có phần chọn ngôn ngữ nữa....ko có nick demo thì em ko nhớ nổi nn nào đâu :((

   Xóa