Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

TĂNG LƯỢT XEM CHO WEB/BLOG CỰC KÌ ĐƠN GIẢN VỚI CÔNG CỤ CỦA LÊ ANH ĐỨC ENTERTAINMENT

Loading...
Việt Nam trung bình 1 tháng có hơn 150 blogger mới
! Hẳn đó là một con số khá lớn phải không? Những blogger này đã rất hoang mang vì không biết blog mình mới thành lập có nhiều người xem cũng như có đạt hạng TOP GOOGLE hay không? Việc leo TOP GOOGLE được quyết định bởi 2 yếu tố là chất lượng bài viết và lượt xem bài viết. Đôi khi bạn viết bài chuẩn SEO nhưng khó khăn trong việc thu hút độc giả (người xem) để leo TOP GOOGLE. Hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó giúp bạn với công cụ RefreshWeb của www.leanhduc.tk.


Giới thiệu
Hiện tại trên thế giới đã có nhiều công cụ Refresh giúp tăng lượt xem của web, "cày" views Youtube nhưng nó không thể qua mắt được Google! Bởi khi bạn dùng nó, lượt xem cũng sẽ tăng như thứ hạng tìm kiếm từ khóa sẽ không thay đổi vì đối với Google, hàng trăm lần như thế cũng tính là 1 VIEWS. Riêng với công cụ RefreshWeb của Link Thủ Thuật, IP sau mỗi lần tải trang sẽ thay đổi liên tục. Điều này sẽ vượt qua bác Google khá dễ dàng đấy ! Đây là tools Online mình phát triển dựa trên HitLeap (công cụ tăng traffic qua mặt Google).
Khi bạn sử dụng RefreshWeb, thời gian mỗi lần tải trang là 2 giây bởi đây là khoảng thời gian đủ và an toàn để được tính là 1 views

Hình ảnh được trích ra từ blog


Làm sao để sử dụng?
Rất đơn giản, các bạn chỉ cần copy đoạn link phía dưới, sau đó đổi phần url màu đỏ thành url web/blog của bạn là OK

http://adminducxamlone.blogspot.com/p/blog-page.html?url=http://www.zzleanhduczz.tk/
Lời kết 
Đây là tools cực kì an toàn, không chứa mã độc cũng như rất hữu ích cho blog đặc biệt với các blog mới tạo. Hi vọng công cụ này sẽ làm các bạn hài lòng. Đừng ngần ngại góp ý cũng như thắc mắc ở comments phía dưới nhé !Chúc các bạn thành công!

Nguồn code: Hùng Coder & Linkthuthuat
 1. Sao ko có trang hungcoder.com vậy e.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. e có để nguồn code trỏ về Anh Hùng r đo ạ

   Xóa
  2. không ý m là đoạn mã web mình trên trang view ấy kìa :D chứ trỏ về bản quyền thì điều đương nhiên rồi e nhé :)

   Xóa
 2. a để lại link site đi ạ...e add thêm vô...quên lời anh dặn....xin lỗi nhiều nha :((

  Trả lờiXóa
 3. Dạ... Ok anh...dạo này bận học quá chưa edit đk :((

  Trả lờiXóa