Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

FACEBOOK CÓ GẮN THẺ, VÀ BLOGSPOT CŨNG KHÔNG NGOẠI LỆ

Loading...
Cũng không biết nó đã có từ bao giờ nhưng mới hôm nay chỉ vài phút trước mình đã viết một bài viết ... nhưng bất ngờ khi viết một ký tự cộng thêm một tên trong danh sách bạn bè Gmail của mình thì nó chợt hiển thị một thứ thú vị. Nói đến đây có vẻ mơ hồ. Vậy thì hãy đọc bài viết này nếu bạn chưa biết thứ thú vị này nhé !

gắn thẻ cho blogspot - khanhblogger

Trên Facebook, khi các bạn đăng bài, viết tên ai đó thì nó sẽ ra một cột gợi ý tên và bạn nhấn vào thì nó sẽ hiển thị tên người đó kèm link trỏ đến facebook. Hay trong chat facebook, khi bạn nhập @Tên thì nó sẽ ra một cột tương tự. Và gần đây trong thời gian nghỉ Tết, mình có vọc vậy các thứ trên Blogger thì phát hiện ra tính năng này không biết xuất xứ từ bao giờ. Bức ảnh dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ

gắn thẻ cho blogspot - khanhblogger

Như các bạn đã thấy, khi mình gõ +Trọng thì nó sẽ hiển thị gợi ý để mình click vào. Khi click như hình nó sẽ ra +Trọng Khanh Nguyễn. Vì bạn bè ở gmail, G+ mình chỉ có một người có tên đầu là Trọng nên nó chỉ ra vậy :v Để hiển thị gợi ý này bạn không nhất thiết phải gõ +TÊN mà cũng có thể gõ như facebook là @Tên.
Một ví dụ khác như hình dưới để các bạn hiểu rõ

gắn thẻ cho blogspot - khanhblogger

Gắn thẻ trong Blogspot có chức năng như Facebook vậy. Khi bạn gắn thẻ ai đó, Google sẽ gửi thông báo về cho người được gắn thẻ và họ sẽ biết được bạn gắn thẻ họ trong bài viết. Khá thú vị phải không nào.

Hãy áp dụng ngay vào blog của mình nào. Mặc dù nó chỉ hiển thị gợi ý tên những người dùng G+ nhưng đa số những người trẻ hiện nay khi đăng ký gmail đều có G+ nên không lo =))

Chúc các bạn thành công !
 1. Trả lời
  1. ko bik mới hay ko nhưng tui ms biết share cho ai chưa biik :v

   Xóa
 2. À rồi, giờ thì a hiểu rồi. Trên fb e mà nói như tag bạn bè giống fb thì a còn hiểu, bảo gắn gắn nên a khó hình dung.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Sao cái này giờ em mới biết ta +Trọng Khanh Nguyễn

  Trả lờiXóa
 5. hay nhỉ. theme bác như facebook có cái này là chuẩn rồi :v

  Trả lờiXóa
 6. +Trong
  @Trong
  Ở sao comment không được ¿?

  Trả lờiXóa
 7. Khanh thật kinh khủng, vậy cũng nghỉ ra, mà làm cái cmt form mới đc ko qua làm dùm a koi :) nhờ Cường hoài ngại quá :v

  Trả lờiXóa
 8. Phát hiện ra hay đấy chứ, 1 like cho e :D

  Trả lờiXóa
 9. Giờ Template load nhanh hơn trc nhiều vler :v

  Trả lờiXóa
 10. blog có mấy cái load bây giờ đỉnh quá ad ơi

  Trả lờiXóa