Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

Em Sợ Lắm, Ma Là Có Thật

Loading...


TẢN MẠN

Em sợ lắm, giờ em ko biết phải làm như nào. Chuyện xuất phát cách đây 3 tuần. Trong 1 lần đi chơi trên Sơn La về...tự dưng em cảm thấy luôn có 1 người đi theo mình, cảm nhận rõ rệt luôn...


Hôm đầu tiên đó trên xe khách đi về Hà Nội, xe giường nằm, trời buổi tối khi đi đường núi em nhìn ra cửa sổ xe khách thì chỉ thấy 1 màu đen bên ngoài, cảm thấy như mình đang nhìn vào gương, thấy khuôn mặt mình trên cửa sổ, em định thiếp đi thì bỗng dưng nhận ra khuôn mặt ở trên cửa sổ...lúc đấy em hoảng hốt nhìn kĩ lại thì ko phải...chỉ là khuôn mặt mình và xung quanh là 1 khoảng tối.
Em vẫn về Hà Nội như bình thường. Sau ngày hôm ấy, 1 loạt sự kiện diễn ra...Em trọ trong ngõ Minh Khai, cứ đi về muộn là ngõ tắt đèn hết. Hôm đó xem phim xong cũng khá muộn, bạn kêu đưa em vào tận phòng nhưng em bảo thôi còn 1 đoạn để em tự đi...em đi bộ có khoảng 100m. Lúc thằng bạn quay đầu đi về em bắt đầu thấy hiện tượng lạ, cảm giác có người đi theo sau...chắc mọi người hiểu cảm giác ấy tự dưng thấy lạnh sống lưng ấy...rồi em đi nhanh hơn xong em bớt chợt quay đầu lại nhưng ko thấy ai, em sợ quá chạy thẳng về phòng, sợ ma là 1 phần, sợ có thằng biến thái nào 1 phần nữa.
Lại tiếp, sau đó 2 hôm, em ngủ, em rõ là đang ngủ nhé thì em mơ là có 1 người đang ngồi cuối giường mình nhưng ko biết là ai, ng ta cũng chẳng nói gì, cũng chẳng nhìn mình luôn, cứ ngồi đó thôi...hôm tiếp theo nữa thì mơ là họ nằm cạnh mình nhưng y hệt, ko nói gì với mình và quay lưng về phía mình. 2 lần mơ như vậy em đều chợt tỉnh giấc nhưng chỉ đột nhiên mở mắt và thấy mọi thứ trong phòng vẫn y nguyên. Có đêm còn nằm mơ có người gọi mình nhưng em ko thưa, chỉ mở mắt ra. Giờ đi ngủ lúc nào phòng cũng sáng, em bật đèn phòng liên tục mà.
Có hiện tượng đồ đạc bị di chuyển và hỏng...đồ đạc trong phòng em dạo này lạ lắm, kiểu em cất gọn hết rồi nhưng có những hôm ko hiểu sao lại xuất hiện ở đấy mà em nhớ rõ ràng và tính em rất cẩn thận tại sao lại như vậy. Có hôm tỉnh dậy còn thấy cái kính đeo chơi chơi của em (kỉnh lỏm mua ở chợ Đồng Xuân) bị cháy 1 góc như bị ai đốt, cái gương nhỏ cầm tay thì tự mở ra...v..v...ko nhiều nhưng đủ làm em chú ý.
Đêm thi thoảng còn nghe dưới bếp (em ngủ trên gác xép trong phòng) tiếng như kiểu mài dao, tiếng kim loại, bát đũa chạm vào nhau mà ko phải gió thổi nhé...lạ lắm. À có 1 lần thấy bóng người vụt qua cửa sổ mà em trọ ở tầng 3??? Có lẽ nào là ăn trộm?
=> Em kể chuyện này cho bạn em thì nó bảo là có người theo về, mà em nghĩ em có làm gì sai đâu mà tự dưng bị theo về, xong nó bảo đi xem thầy...v...v...Em giờ ko biết phải làm sao. Tần suất mất ngủ của em dần dần tăng lên, em sợ lắm, em phải làm thế nào. Chuyện này ko đùa đc đâu, em có nghe mấy cách là mua tỏi, để nhạc kinh phật gì đó mà vẫn bị...

LỜI BÌNH

Sợ hãi là con đường ngắn nhất tới nghĩa trang em ạ. Nhìn nhận nó dưới con mắt khoa học: ma là một dạng năng lượng, cũng gần giống sóng điện, do vậy nó không thể trực tiếp tác động lên vật chất, cụ thể là làm hại em. Khi em sợ hãi, lưu lượng máu tăng, hoạt động não bộ tăng (nơron tương tác với nhau bằng tín hiệu điện) dẫn đến phát sinh nhiều dải tần số, sẽ dễ bị cộng hưởng, từ đó sinh ra nhiễu loạn tới các dòng suy nghĩ khác, gây ảo giác. Chính cái ảo giác đó sẽ giết em!

 1. ad ơi, nick fb mà quên pass email thì có lấy lại đc không?

  Trả lờiXóa
 2. là như nào ad nhỉ, hiện tại không đăng nhập đc ý =))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái checkpass này bạn phải thuê người thôi...chứ hiện tại thì chưa có hướng dẫn cụ thể nha...sory bạn

   Xóa
 3. ui ghê thật giao diện cứ thay đổi liên tục :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trinh dạo này chuyên nghiệp thật kakak :*

   Xóa
  2. ahhaha anh cứ quá khen <3 em nhờ một anh đẹp trai tốt bụng giúp đó :D

   Xóa
  3. cơ mà chuyên luôn cả chuyên mục bài viết rồi hả ^_^

   Xóa
  4. =s tại đang bí ý tưởng quá đó anh :p

   Xóa
  5. (y) tuyển anh là tác giả không anh nhiều ý tưởng lắm nè ;)

   Xóa
  6. :-) thôi đi kakak :( nhìn cái mặt anh gian lắm ai mà tin cho được =))

   Xóa
  7. =r quá đáng rồi nha (yy)

   Xóa
  8. Này đừng có mà ăn vạ nhé :)) lúc trc anh có nói là anh chẳng biết gì rồi =s em còn nhớ lắm nhé =l định lừa em à =r ko dễ đâu :*

   Xóa
 4. Chà chà. Tự design ảnh bìa cơ đấy ;))

  Trả lờiXóa
 5. Góp ý: giảm bớt màu nhìn blog đẹp hơn đấy :v

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. (y) dạ cảm ơn anh nhiều ạ <3 em sẽ cố gắng khắc phục nó ^_^

   Xóa
 6. đổi font chữ trong bài viết đi em

  Trả lờiXóa
 7. Trinh edit pro quá hen ... hihi ... mà cái đấy có khi nào là Đức k ... e thử xem thầy đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ lo phải em edit đâu. Em nhờ anh tốt bụng đó (CÔNG DEV) kaka :))

   Xóa
 8. Trinh edit pro quá hen ... hihi ... mà cái đấy có khi nào là Đức k ... e thử xem thầy đi

  Trả lờiXóa