Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

TUT REPORT 13 TUỔI 2 LINK 097 VÀ 791 - CTV | NHỮ ĐỨC THẮNG

Loading...

TẢN MẠN

Hello, chào mừng các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình :v Hôm nay mình tiếp tục share cho anh em TUT dame 13 Tuổi cực chất :) Bây h mà Unlock 13 tuổi thì cực phê kaka. À mà mình comeback Blog nhé (Star Thắng IT) Các bạn nhớ ghé thăm blog của mình thường xuyên để nhận nhiều TUT chất hơn nữa nhé hihi

THỰC HÀNH

Như bài viết trước mình đã nói rồi đó !!! Để tránh tình trạng copy thì mình sẽ để link cho các bạn tải về (còn thánh nào tải về để đăng thì em cũng xin quỳ ạ). Các bạn thông cảm cho mình nha, mình cũng đâu muốn thế :(
TUT REPORT

LỜI KẾT

Mọi hành động Copy và Reup bài viết này vui lòng ghi rõ nguồn Nhữ Đức Thắng và trỏ link về Blog. Nếu cố tình không ghi nguồn mình sẽ Report thẳng mà không báo trước. Cảm ơn các bạn rất nhiều !!!
Chúc các bạn thành công :)
 1. quảng cáo nhiều quá rối não @@

  Trả lờiXóa
 2. Fake ip tây shara ở app nào vz a

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao e tìm không ra😭😭😭

   Xóa
  2. Sao e tìm không ra😭😭😭

   Xóa
  3. click vào chữ safe IP kìa em...nó ra link đó :D

   Xóa
  4. E thử tut rùi chưa die ak..hay ko cân t7 cn vz a😔😔😔

   Xóa
  5. E thử tut rùi chưa die ak..hay ko cân t7 cn vz a😔😔😔

   Xóa
  6. Tùy vào nick đã very hay chưa...cơ mà em có fake chuẩn IP ko đó :(

   Xóa
  7. Hola cũng được nhé em ! cái này cơ bản là phải biết mail victim phải có dòng mail để điền mail victim vào mới die mạnh được nhé , còn phần cân T7 , CN không thì 50/50 nhé em , Thân !

   Xóa