Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

TUT REPORT FACEBOOK FAQ 051 CỰC BÁ ĐẠO - CTV | NHỮ ĐỨC THẮNG

Loading...

TẢN MẠN

Hello, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Blog của mình :) Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn TUT Dame FAQ 051 cực kì bá đạo. Dạng này Unlock khó và thực hiện thì cũng như nhau cả ! Giờ chúng ta bắt tay vào thực hiện nào kaka...

THỰC HÀNH

BƯỚC 1:

Các bạn tải TUT về nha !!!

BƯỚC 2:

Mở ra và triển thôi kaka :D
(Để tránh tình trạng copy không ghi nguồn (một số thành phần trẻ trâu) nên mình để link cho các bạn tải về. Rất xin lỗi các bạn về sự bất tiện lần này)

LỜI KẾT

Không hiểu sao dạo gần đây có rất nhiều Blogger (trẻ trâu) đi copy TUT của mình và up bên họ nhưng không hề ghi nguồn, mặc dù mình đã thông báo rất rõ ở phía cuối bài viết !!! Điều nay đối với một Blogger là không thể chấp nhận được. Ức chế lắm đó các bạn ạ... Và mình muốn nói với một số bạn chuyên đi copy rằng : " Phải học cách tôn trọng người khác đi, đấy cũng chính là tôn trọng bản thân mình. Làm bất cứ việc gì thì hãy động não và suy nghĩ, chứ đừng quen thói ăn sẵn - các bạn chẳng thể thành công đâu (mãi mãi là vậy) ". Đây là lần cuối cùng mình nhắc về vấn đề này nhé, nếu bạn nào cố tình không ý thức được việc làm thì mình sẽ Report thẳng bài viết vi phạm bản quyền (DMCA) mà không báo trước. Đến lúc đó đừng hối hận :) Nếu mình có quá lời hay đụng chạm đến ai thì cho mình xin lỗi nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều !!!
 1. Hôm này anh Thắng gắt quá...cơ mà chuất :D

  Trả lờiXóa
 2. Qua Trả TT Cho A Nè hihi <3 chúc a Buổi Tối VV

  Trả lờiXóa
 3. http://kingtrickerndt.blogspot.com/2018/09/ndt-1-click-tut-report-faq-13t-051-by.html
  Đã có Uptade nhé Hướng dẫn chi tiết và cụ thể và độc quyền part 2 chỉ có trên kingtrickerndt.blogspot.com nhé <3
  Còn part 1 như trên nhé :v độc quyền ở https://www.leanhduc.xyz !

  Trả lờiXóa