Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

TUT VERIFY NICK FACEBOOK CỰC CHẤT - CTV | NHỮ ĐỨC THẮNG

Loading...

TẢN MẠN

Hello, chào mừng anh em đã quay chờ lại với Blog của mình và mình là Nhữ Đức Thắng đây. Hôm nay mình tiếp tục share TUT cho anh em nè. Có report, unlock các kiểu rồi thì phải có bảo mật chống report chứ nhỉ. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho những anh em nào chưa biết về mẹo verify facebook chống report các loại đến 95%. Cực kì chất luôn kaka :)

THỰC HÀNH

Vẫn như mọi khi thôi, để tránh tình trạng copy bài thì anh em chịu khó tải TUT phía dưới về sài nha (yên tâm không phải link rút gọn kiếm tiền hay gì đâu, link driver luôn đó haha)
TUT VERIFY

LỜI KẾT

THÔNG BÁO KHẨN CẤP:

  • Bạn nào có nick facebook từ năm 2015-2016 đổ xuống thì có thể trao đổi với mình để nhận nhưng phần quà hấp dẫn nhé (VD: Tut Unlock các loại mới nhất, Tut report 5s,...)
  • Mail liên hệ: [email protected]
  • Mỗi nick đổi được 1 Tut cực chất (chắc chắn là chưa fix rồi, xạo lồn không bằng con các bạn)
Mọi hành động copy & reup bài viết này vui lòng ghi rõ nguồn Nhữ Đức Thắng và trỏ link về Blog. Mọi hành động vi phạm mình sẽ report bản quyền mà không báo trước. Cảm ơn các bạn rất nhiều :)
Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thật hiệu quả ạ !!!