Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

6 BƯỚC ĐỂ CÓ HUY HIỆU FAN CỨNG NHANH NHẤT KHI BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

Loading...

LỜI MỞ ĐẦU

Dạo gần đây Facebook đã cho phép tính năng Fan Cứng xuất hiện trên các Fanpage nói vậy chứ cũng nữa năm nay rồi tuy nhiên giờ bổng nhiên nhiều bạn hỏi về việc làm sao để trở thành fan cứng thì mình cũng viết 1 bài chia sẽ thông tin cho mọi người luôn.

GIỚI THIỆU

FAN CỨNG LÀ GÌ ?

Fan Cứng là huy hiệu dành cho các thành viên của 1 Fanpage có thành tích nổi bật ở đây là là việc tương tác, hoạt động tích cực trên fanpage, lúc này fanpage sẽ tự động kích hoạt hiệu fan cứng cho thành viên và khi bình luận thành viên đó sẽ có biểu tượng Fan cứng phía trên tên của mình


Hiện tại Facebook chỉ cho phép các fanpage về video mới kích hoạt tính năng huy hiệu Fan cứng để các thành viên có được huy hiệu này chính vì vậy bạn sẽ thường thấy những Fanpage của Streamer, Game thủ…có rất nhiều Fan cứng.Ngoài ra các fanpage phải đáp ứng yêu cầu là trên 10.000 like kèm theo phải hoạt động trên 28 ngày thì mới kích hoạt được huy hiệu này.

Từ cuối tháng 6/2019 Facebook đã cho phép các fanpage bật huy hiệu fan cứng khi dưới 10.000 like và không cần phải chuyển sang fan fanpage Video nữa.

THỰC HIỆN

CÁC BƯỚC NHANH NHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH FAN CỨNG

Chắc chắn rất nhiều Bạn đang thắc mắc làm thế nào để có thể trở thành Fan cứng của một Fanpage cũng như Facebook dựa vào đâu, tiêu chí nào để chọn thành viên trở thành Fan cứng.Mình cũng từng nhận được khi hiệu fan cứng của một Fanpage chính vì vậy mình cũng hiểu qua về cách mà Facebook xác định để kích hoạt huy hiệu fan cứng.

Cụ thể nếu nhưng bạn tương tác nhiều với Fanpage đó so với người khác thì việc nhận được huy hiệu Fan Cứng không quá khó.Vậy tương tác ở đây là gì, rất đơn giản bạn phải làm theo 6 bước sau:
  • Theo dõi Fanpage đó
  • Bấm nhận thông báo từ Fanpage đó
  • Like các bài viết xuất hiện trên Fanpage mỗi khi có bài đăng mới
  • Nếu có video hãy xem video đó với thời gian lâu, đặc biệt với các video stream
  • Hãy bình luận vào các video đang Stream, like và Share
  • Thường xuyên share các bài viết, video trên Fanpage về tường cá nhân
Nếu như bạn làm đầy đủ 6 bước ở trên thì mình đảm bảo việc bạn nhận được huy hiệu Fan cứng chỉ là thời gian thôi tuy nhiên không nhất thiết bạn phải làm tất cả các bước trên đâu vì nó còn phục thuộc vào Fanpage đó nữa.

Thực ra Facebook sẽ dùng thuật toán để sắp xếp điểm số những người có mức tương tác cao nhất với một FanPage, nếu Fanpage ít like và ít người comment, bình luận thì bạn rất dễ có được huy hiệu Fan cứng chỉ cần like bài viết hàng ngày, lâu lâu bình luận là cũng có thể nhận được huy hiệu Fan cứng.Mình tửng chỉ like các bài viết trên Fanpage Now.vn thôi những vẫn nhận được huy hiệu Fan cứng.
Tuy nhiên nếu bạn đang hoạt động trên các Fanpage lớn nhiều người tương tác thì bạn lại phải cạnh tranh với người khác vậy nên bạn phải là người tương tác nhiều hơn người khác thì bạn mới có được huy hiệu này chính vì vậy tùy vào Fanpage mà bạn thực hiện tuy nhiên cứ làm theo 6 bước trên là đảm bảo bạn sẽ nhận được huy hiệu này.

CÓ BỊ MẤT HUY HIỆU FAN CỨNG KHÔNG

ĐÂY CŨNG CHÍNH LÀ CÂU HỎI NHIỀU BẠN THẮC MĂC PHẢI KHÔNG ?

Đầu tiên bạn không thể biết được 1 Fanpage có tối đa bao nhiêu Fan cứng được bởi vì nó sẽ phụ thuộc vào số lượng like của Fanpage , Fanpage có lượng like càng lớn thì số lượng Fan Cứng càng lớn.Và số lượng pha cứng này sẽ đạt một giới hạn nào đó ví dụ 200 thành viên có huy hiệu Fan cứng, nếu nhưng trong 200 thành viên đó không duy trì được phong độ chẳng hạn ít tương tác với Fanpage hơn thì sẽ bị mất hạng và dành chỗ cho các thành viên khác thay thế.

Vậy nên nếu như bạn bị mất khi hiểu phần cứng thì cứ tiếp tục tương tác với fanpage và nếu như điểm số tương tác bạn cao hơn người khác thì bạn sẽ thay thế vị trí của người đó.

LỜI KẾT

Trên đây là toàn bộ cách để nhận huy hiệu nhanh nhất mà mình sưu tầm được từ cheng.vn. Nếu thấy hay hãy cho mình xin một comment là một share nhé! Chúc các bạn thành công !