Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

SHARE TEMPLATE BẢNG TRỘN MÀU CSS CHUYÊN NGHIỆP CHO BLOGSPOT

Loading...

LỜI MỞ ĐẦU

Chào mừng tất cả các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình. Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn mẫu template trộn màu (gradient) css chuyên nghiệp. Ở đây mình đã tổng hợp & chọn lọc một số màu cặp màu đẹp hay dùng. Các bạn có thể thêm hoặc bớt các cặp màu đơn giản theo từng sở thích. Hoặc có thể ứng dụng tạo trang ngay trên blog của bạn. Chúng ta bắt đầu nào =))

DEMO

NHẬN TEMPLATE THEO HÌNH THỨC

  • Chia sẻ bài viết !
  • Click quảng cáo !
  • Commnet gmail của bạn ở phía dưới (gửi trong vòng 24h) hoặc ibox Lê Anh Đức
  • Đối với các dân chơi thì các bạn có thể RIP thoải mái (nhớ dẫn file JS & Css lên host riêng của bạn nhé! vì mình sẽ ko update nếu host die)
  • Mình không để link download luôn là vì link rất dễ die đồng thời tăng tính tương tác trên trang web và tránh mấy thánh chuyên copy. Mong các bạn thông cảm về sự bất tiện này!

LỜI KẾT

Đừng quên để lại cho mình một Like & Share. Nếu có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại về bản quyền hãy comment ngay phía dưới cho mình biết nhé. Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc thật hiệu quả !!!

@Copyright Lê Anh Đức