Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

Hướng Dẫn Đi Backlink Với Website Chia Sẻ Liên Kết Thủ Thuật

Loading...
Chắc hẳn độc giả của tôi thường ghé thăm với mục đích xem những bài viết chia sẻ thủ thuật đúng không nào ? Rất tuyệt vời và hoan nghênh các bạn. Bên cạnh ghé thăm Lê Anh Đức thì bạn đã từng nghe qua website chia sẻ liên kết thủ thuật chưa ? Nó hoạt động như một nền tảng của Báo Mới mà hôm nay mình xin được hướng dẫn cho các bạn.
Hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn Link Thủ Thuật, website chia sẻ liên kết thủ thuật lớn nhất Việt Nam. Sở dĩ những bài viết trên blog của mình hiện tại đã được hợp tác với Link Thủ Thuật để xuất bản cũng như đi backlink.  Đây là chuyên trang chia sẻ thủ thuật được BFG quản lý và phát triển.

Website này đã sống chết "hàng chục lần" bởi không có kinh phí duy trì, tên miền cũ thuộc linkthuthuat.com hiện có hơn 1.4k backlink và từng top 1000 Việt Nam rank Alexa, nhưng vì kinh phí duy trì nên đã dừng hoạt động vào tháng 12 năm 2018. Đến sau này với sự hỗ trợ của BFG, Link Thủ Thuật comeback với một tên miền mới (linkthuthuat.bfgrelax.com). 

Nếu muốn hợp tác nội dung với Link Thủ Thuật, bạn có thể gửi mail qua [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp bằng cách nhắn tin qua Facebook.