Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

Thông Báo Ngừng Cung Cấp Template Trên Lê Anh Đức Blog

Loading...
Chào mừng tất cả các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình. Hôm nay, mình xin thông báo một tin khá là buồn tới toàn thể anh chị em đã luôn theo dõi và ủng hộ mình trong thời gian qua :(
Không biết vì lý do gì mà hosting mình dùng để chứa code dẫn về template đột nhiên bị vô hiệu hóa, khiến phần lớn template đã share trên blog ngừng hoạt động hay hoạt động không đầy đủ tính năng. Rất nhiều bạn đã nhắn tin cho mình và mình đã khắc phục được một số template. Nhưng đa số giường như là không thể khôi phục (vì code mình không backup về máy tính). Mình đã gửi khiếu nại lên hệ thống rất nhiều lần nhưng đến nay vẫn chưa có phản hồi gì :( Chính vì vậy mình quyết định ngừng cung cấp những template cũ. Và những bạn nào đã và đang sử dụng gặp lỗi template thì hãy liên hệ qua Page LAD Community để được hỗ trợ (mình nói trước là không phải template nào mình cũng khôi phục được)

Trong thời gian tới mình sẽ cố gắng tìm kiếm và phát triển thêm nhiều template mới, mọi người chú ý đón xem nhé. Cuối cùng, mình xin gửi lời xin lỗi đến toàn thể đọc giả của Lê Anh Đức vì sự cố lần này. Xin chào và hẹn gặp lại !

Copyright © Lê Anh Đức