Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

Share template valentine's day - Ngày lễ tình nhân 2021

Loading...

LỜI MỞ ĐẦU

Chào năm mới, chào năm 2021! Hy vọng một năm mới trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc đến với tất cả mọi người. Thật tình cơ là năm nay Valentine lại vào đúng mùng 3 tết luôn. Nên là lì xi anh em cái template Valentine vậy =))
Code này thì cũng có từ năm 2015 rồi (trên codepen) thế là mình chỉ việc convert về blogger và thêm vài cái vào cho đẹp thôi. Ấy thế mà từ hôm 30 đến nay mới xong đấy. Up luôn cho các bạn kịp giờ :))

GIỚI THIỆU TEMPLATE

XEM MẪU VÀ NHẬN TEMPLATE

Đối với những bạn đã đăng ký sử dụng email theo tên miền ([email protected])
  • Truy cập: mail.leanhduc.pro.vn
  • Đăng nhập bằng tài khoản & mật khẩu  đã được cấp
  • Hốt template về thôi =))
Đối với những bạn chưa đăng ký sử dụng email theo tên miền ([email protected])
  • Chia sẻ bài viết !
  • Click quảng cáo !
  • Comment gmail của bạn ở phía dưới (gửi trong vòng 24h) hoặc ibox Lê Anh Đức
  • Đối với các dân chơi không thích chờ đợi thì các bạn có thể RIP thoải mái !
  • Mình không để link download luôn là vì link rất dễ die đồng thời tăng tính tương tác trên trang web và tránh mấy thánh chuyên copy. Mong các bạn thông cảm về sự bất tiện này!
Chú ý: Các bạn có thể đăng ký sử dụng email theo tên miền miễn phí tại đây

Từ ngày 01/08/2020, các bạn có thể copy template và sử dụng luôn. Loại bỏ hình thức comment gmail và nhận template thông qua fanpage! (những template chia sẻ trước đó thì vẫn theo format cũ nha)
Mình mới mở một nhóm chat trên Facebook, với mục địch chia sẻ template và hỗ trợ mọi người (hoàn toàn miễn phí). Tại vì nhiều bạn nhắn tin xin code quá mà toàn vào tin nhắn spam nên là mình rất ít khi check được. Vì vậy ai muốn tham gia nhóm chat thì nhắn tin riêng cho mình qua Facebook Lê Anh Đức (để lại comment tại một bài viết bất kỳ trên trang cá nhân của mình để mình check tin nhắn nhé). Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng template

Nên xem nha! Chứ nhiều bạn up sai rồi lại kêu mình share template lỗi !

LỜI KẾT

Trên đây là template valentine's day mà mình convert được. Nếu có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại về bản quyền hãy comment ngay phía dưới cho mình biết nhé. Mừng năm mới Tân Sửu 2021, cầu mong cho mọi người có sức khỏe, may mắn và bình an !!!

Copyright © Lê Anh Đức