Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

Gucci Guilty Pour Homme - Kẻ tội lỗi hào hoa

Loading...
Nếu nghĩ đi cua gái chỉ đơn giản là Matching, một cái hẹn, mặc lên mình một bộ đồ nào đó, đẩy cửa đi ra ngoài gặp gỡ là xong thì quên đi nhé các chàng trai, chuyện nó dễ như vậy thì sao còn FA cả đống ra kia kìa. Để lên kế hoạch cho một kẻ “sát gái” thực thụ chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng, nếu không muốn nói là nó cần cả một đống thao tác của một kẻ đầy kinh nghiệm tình trường.

Đầu tiên, hãy tìm cho mình một chỗ đứng thoải mái bên cạnh một chiếc gương sáng bóng, nhìn vào gương và đảm bảo rằng bộ đồ bạn đang mặc phù hợp với không gian và hoàn cảnh của đêm hôm nay. Lựa chọn phụ kiện phù hợp là bước thứ 2, giày, đồng hồ, nhẫn, thắt lưng hay bất cứ thứ gì bạn thấy hợp lý, điều đó làm bạn nổi bật hơn trong từng chi tiết. Có một điều bạn nên biết rằng lên đồ sẽ ghi điểm lúc cô ấy nhìn thấy bạn, nhưng lên “Mùi” mới là thứ khiến cô ấy phải ấn tượng ngay từ lúc bạn đặt bước chân đầu tiên hướng tới vị trị của nàng. Gucci Guity là người đàn ông phù hợp nhất cho những buổi Matching đầu tiên dành cho hai người sắp đồng cảm trái tim cùng nhau. Cầm chắc chai Gucci Guilty bằng tay thuận, dứt khoát và mạnh mẽ xịt shot đầu tiên vào giữa gáy, cố gắng vượt qua 3s đầu hơi gắt của Hoa Oải Hương trước khi hương Chanh Vàng Amalfi chạm tới được khứu giác của bạn. Nhẹ nhàng di chuyển Gucci Guity ra phía trước ngực, các shot tiếp theo lần lượt ở hai cổ tay và khuỷu tay, nhắm mặt lại và cảm nhận sự tự tin đang lan tỏa dần trong từng tế bào, được phủ bằng hương thơm ngọt ngào đầy nam tính của Hoa Cam Châu Phi. Lúc này, hãy nhìn thằng vào chiếc gương trước mặt, một shot cuối lên trên đỉnh đầu, từng note hương của Gỗ Tuyết Tùng Virginia quyện lẫn một ít hương Vani, nhẹ nhàng rơi xuống bao trùm lấy cơ thể, như đang giải thoát toàn bộ sự “tội lỗi” sắp diễn ra đêm nay.

Giờ thì hãy tự tin đẩy mạnh cánh cửa kia, bước ra khỏi nhà, và nên nhớ ghé cửa hàng tiện lợi mua “đồ” trên đường đi nhé các chàng trai. Sẽ là một đêm khó quên trong cuộc đời đó, tin mình đi, Gucci Guity mà… cuộc sống mà.
@An Nguyen