Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

Link 333 - Đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày

Loading...
Bạn là một người dùng Facebook và bạn muốn đổi tên khi bạn vừa thực hiện đổi tên không lâu trước đó. Thì đây là một bài viết dành cho bạn.

Thay vì việc giới hạn đổi tên tài khoản không quá 5 lần, thì Facebook đã chuyển qua giới hạn việc đổi tên tài khoản trong vòng 60 ngày. Nghĩa là bạn không thể đổi tên quá 2 lần trong vòng 60 ngày và dĩ nhiên phải chờ hết 60 ngày để thực hiện đổi tên lần nữa. Có những bạn vì một lý do nào đó mà phải đổi tên ngay hoặc đổi tên nhầm muốn đổi lại phải chờ tận 60 ngày để thực hiện. Điều này khá phiền phức phải không? Sau đây Code Pro sẽ chia sẻ tới bạn cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày, cùng theo dõi nhé!

link 333

Có lẽ một số bạn vẫn chưa biết, Facbook có rất nhiều link contact để yêu cầu, báo cáo, khiếu nại với nhiều mục đích khác nhau. Và việc đổi tên cũng không ngoại lệ. Hiện nay, có nhiều link contact hỗ trợ việc đổi tên. Hôm nay, link mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là link 333. Các bạn làm dịch vụ Facebook chắc hẳn ai cũng biết link 333. Lấy 3 số cuối cùng của link để gọi tên!

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập link 333: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333
  • Bước 2: Nhập họ và tên cần đổi (yêu cầu trùng khớp với giấy tờ tuỳ thân)
  • Bước 3: Chọn lý do thay đổi (thay đổi tên hợp pháp)
  • Bước 4: Tài liệu của bạn (tải lên giấy tờ tuỳ thân: chứng minh thư, căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu hoặc thẻ bảo hiểm)
  • Bước 5: Bấm gửi!
Sau khi gửi yêu cầu, bạn chờ tầm 24 - 48h tên của bạn sẽ tự động cập nhật trên tài khoản và kèm theo thống báo cảm ơn của facebook!
Đối với trường hợp tên không được thay đổi và thông báo không thể xác mình tên thì bạn vui lòng chụp rõ nét lại CMND/bằng lái xe và up lại (yêu cầu sử dụng tên thật và trùng với giấy tờ gửi lên).
Chú ý: Có một số tài khoản sẽ không vào được link đổi tên trên thì các bạn tiến hành fake IP (một IP nước ngoài bất kì để thử)
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc tên không được chấp nhận. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Copyright @ Code Pro