Note Thông báo: Từ ngày 25/05/2021 hệ thống ngừng hoạt động, mọi vấn đề hay thắc mắc trên đây sẽ không được giải quyết. Hãy truy cập Code Pro để được hỗ trợ!

Share template typing text transition - I love you

Loading...

Lời mở đầu

Hello hello, cũng lâu rồi không lên bài share template cho anh em rồi nhỉ ? Không phải mình lười đâu, mình vẫn convert và làm template đều ấy mà chưa có thời gian up thôi...

Giới thiệu template

Xem mẫu và nhận template

Đối với những bạn đã đăng ký sử dụng email theo tên miền ([email protected])
  • Truy cập: mail.leanhduc.pro.vn
  • Đăng nhập bằng tài khoản & mật khẩu  đã được cấp
  • Hốt template về thôi =))
Đối với những bạn chưa đăng ký sử dụng email theo tên miền ([email protected])
  • Chia sẻ bài viết !
  • Click quảng cáo !
  • Comment gmail của bạn ở phía dưới (gửi trong vòng 24h) hoặc ibox Lê Anh Đức
  • Đối với các dân chơi không thích chờ đợi thì các bạn có thể RIP thoải mái !
  • Mình không để link download luôn là vì link rất dễ die đồng thời tăng tính tương tác trên trang web và tránh mấy thánh chuyên copy. Mong các bạn thông cảm về sự bất tiện này!
Chú ý: Các bạn có thể đăng ký sử dụng email theo tên miền miễn phí tại đây

Từ ngày 01/08/2020, các bạn có thể copy template và sử dụng luôn. Loại bỏ hình thức comment gmail và nhận template thông qua fanpage! (những template chia sẻ trước đó thì vẫn theo format cũ nha)
Mình mới mở một nhóm chat trên Facebook, với mục địch chia sẻ template và hỗ trợ mọi người (hoàn toàn miễn phí). Tại vì nhiều bạn nhắn tin xin code quá mà toàn vào tin nhắn spam nên là mình rất ít khi check được. Vì vậy ai muốn tham gia nhóm chat thì nhắn tin riêng cho mình qua Facebook Lê Anh Đức (để lại comment tại một bài viết bất kỳ trên trang cá nhân của mình để mình check tin nhắn nhé). Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng template

Nên xem nha! Chứ nhiều bạn up sai rồi lại kêu mình share template lỗi !

Lời kết

Trên đây là template template typing text transition mà mình convert được. Nếu có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại về bản quyền hãy comment ngay phía dưới cho mình biết nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành!